Cách làm bún trộn ba chỉ chay đơn giản

Cuối tuần hãy cùng Ăn Xanh đổi vị cho gia đình với món bún trộn ba chỉ chay hấp dẫn, dễ làm và nhanh chóng.

Ngày đăng: 06/03/2023 - 70 Lượt xem

Cách làm bún trộn ba chỉ chay đơn giản

Khẩu phần: 1 người

Thời gian chế biến:  10-15 phút

Độ khó: 1 sao

NGUYÊN LIỆU:

- Ba chỉ chay: 200g
- Bún: 100g
- Mỡ hành: 10g
- Dưa leo: 25g
- Giá: 25g
- Đậu phộng (lạc) rang: 25g
- Nước mắm chua ngọt: 25ml
- Rau thơm

CÁCH THỰC HIỆN: 

1. Chuẩn bị: Làm nóng dầu rồi cho ba chỉ chay vào chiên vàng. Vớt ra để lên giấy thấm dầu để loại bỏ dầu thừa.
2. Trộn ba chỉ chay với bún, các loại rau thơm, dưa leo, giá, đậu phộng cùng một chút mỡ hành. Ăn kèm nước mắm chua ngọt.

MÁCH NHỎ:

Cách chế biến các món ăn từ thịt làm từ thực vật có một chút khác biệt.


Your Cart