Cách làm bún trộn ba chỉ chay đơn giản
Cuối tuần hãy cùng Ăn Xanh đổi vị cho gia đình với món bún trộn ba chỉ chay hấp dẫn, dễ làm và nhanh chóng.
Ngày đăng: 06/03/2023 - 77 Lượt xem
Khẩu phần: 1 người
Thời gian chế biến: 10-15 phút
Độ khó: 1 sao
NGUYÊN LIỆU:
- Ba chỉ chay: 200g
- Bún: 100g
- Mỡ hành: 10g
- Dưa leo: 25g
- Giá: 25g
- Đậu phộng (lạc) rang: 25g
- Nước mắm chua ngọt: 25ml
- Rau thơm
CÁCH THỰC HIỆN:
1. Chuẩn bị: Làm nóng dầu rồi cho ba chỉ chay vào chiên vàng. Vớt ra để lên giấy thấm dầu để loại bỏ dầu thừa.
2. Trộn ba chỉ chay với bún, các loại rau thơm, dưa leo, giá, đậu phộng cùng một chút mỡ hành. Ăn kèm nước mắm chua ngọt.
MÁCH NHỎ:
Cách chế biến các món ăn từ thịt làm từ thực vật có một chút khác biệt.