Nặc băm chay vị heo chiên xù giòn rụm

Nạc băm chay vị heo chiên xù giòn tan, cả nhà mê tít!

Ngày đăng: 01/12/2022 - 1,558 Lượt xem

Nặc băm chay vị heo chiên xù giòn rụm

Khẩu phần: 2 người

Thời gian chế biến: 20-30 phút

Độ khó: 1 sao

NGUYÊN LIỆU:

- Nạc băm chay vị heo: 240g
- Bột tẩm khô chiên giòn: 1 gói
- Bột chiên xù: 1 gói
- Gia vị: dầu ăn, hạt nêm chay, tiêu xay

CÁCH THỰC HIỆN: 

1. Chuẩn bị: Ướp nạc băm chay với tiêu xay và hạt nêm trong 15 phút và nặn thành miếng hình chữ nhật vừa ăn. Lăn đều các miếng nạc băm hình chữ nhật vào bột chiên giòn, sau đó lăn qua bột chiên xù.
2. Chiên: Làm nóng dầu. Cho lần lượt miếng nạc băm chay tẩm bột vào chiên với lửa vừa đến khi chín vàng giòn cả hai mặt. Vớt ra để trên giấy thấm dầu để loại bỏ dầu thừa. Ăn cùng tương ớt hoặc nước tương, nước mắm chay tùy khẩu vị.

MÁCH NHỎ:

Khi chiên thịt thực vật nên cho lượng dầu ăn ngập miếng thịt chay để chín đều đẹp mắt.


Your Cart