Salad nạc băm chay vị bò giải nhiệt mùa hè
Ngày đăng: 26/02/2023 - 58 Lượt xem
Khẩu phần: 2-4 người
Thời gian chế biến: 10-15 phút
Độ khó: 1 sao
NGUYÊN LIỆU:
- Nạc băm chay vị bò:100g
- Rau xà lách: 80g
- Cà chua bi: 50g
- Dưa leo: 1 trái
- Bắp (ngô) tách hạt: 50g
- Nấm đông cô tươi: 50g
- Hành tây cắt hạt lựu: 50g
- Gia vị: Hạt nêm, dầu hào, tương ớt, dầu ô-liu
CÁCH THỰC HIỆN:
1. Chuẩn bị: Làm nóng dầu ô-liu để xào hành tây và nấm đông cô. Thêm chút hạt nêm rồi cho nạc băm chay vào xào cùng. Thêm khoảng 5ml nước để nạc băm chay chín mềm. Nêm thêm dầu hào và tương ớt để nạc chay cùng nấm đậm vị.
2. Trộn salad: Trộn phần nạc chay xào nấm cùng hạt bắp luộc sẵn và rau sống. Có thể chuẩn bị thêm nước sốt dầu giấm để ăn kèm với món salad. Nạc băm chay vị bò đóng sẵn trong hộp 240g.
Nạc băm chay vị bò đóng sẵn trong hộp 240g.
MÁCH NHỎ:
Cho một chút nước vào khi nấu để món ăn không bị khô.